Bữa sáng với bánh mỳ cuộn trứng phô mai cực ngon - Thực Phẩm Nguyên Phong

Bữa sáng với bánh mỳ cuộn trứng phô mai cực ngon

Bữa sáng vô cùng quan trọng với sức khỏe, đặc biệt với các bé. Tuy nhiên chúng ta lại không có nhiều thời gian để chuẩn bị mọt bữa ăn chu đáo và thay vào đó rất hay cho các bé đi ăn ngoài quán tiềm ẩn nhiều nguy cơ về mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hôm nay Nguyên Phong sẽ hướng dẫn các bạn chế biến món bánh mì cuộn trứng phômai với công thức chế biến đơn giản, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho các bé.
Nguyên liệu
– Trứng gà: 2 quả
– Xúc xích : 3 cái
– Bánh mì gối: 3 lát
– Phômai: 3 miếng
– Một chút bột đao
Chế biến


– Xúc xích có thể dùng xúc xích ăn liền hoặc xúc xích hun khói loại nhỏ của Đức Việt
– Đập trứng ra bát, cho 1 chút mắm + 1 chút bột đao ( bột đao giúp trứng dai hơn và dễ cuộn hơn)
– Bánh mì gối bỏ phần viên dùng cây cán bột lăn đều cho bánh mềm và mỏng.
– Đun chảo nóng vừa rồi , tráng 1 lớp dầu ăn thật mỏng , sau đó đổ một lớp trứng mỏng vào chảo , nhanh tay xếp lần lượt bánh mì , phomai , xúc xích lên trên
– Sau đó chúng ta tắt bếp , nhẹ nhàng cuộn trứng lại . Tiếp theo bạn bật bếp và lăn đi lăn lại cuộn bánh mì khoảng 1p để lớp trứng chín hoàn toàn .
– Cuối cùng , bạn nhớ đợi cho bánh mì cuộn trứng nguội khoảng 5p rồi hảy cắt và thưởng thức nhé . Xịt thêm tương cà hoặc sốt mayonaise ăn kèm thì thích mê luôn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *