Công ty TNHH Thực Phẩm Nguyên Phong cam kết  với khách hàng về chất lượng và giá  sản phẩm.
1. Chất lượng hàng hóa
– Chúng tôi cam kết các mặt hàng tươi sống không bảo quản qua đêm làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tất cả các măt hàng sẽ được thu hái, giết mổ từ sáng sớm theo đúng số lượng khách hàng đặt ( đảm bảo không có hàng tồn) và giao đến tay khách hàng từ 06h00 cùng ngày.
– Chúng tôi cam kết hàng hóa trước khi xuất giao cho khách hàng đã được kiểm tra một cách kỹ lưỡng, sơ chế sạch sẽ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Mọi hàng hóa đều đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
2. Quy trình và thời gian từ khi khách hàng đặt hàng đến khi nhận được hàng. 
B1. Tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng ( Khách hàng đặt đơn hàng thông qua website, facebook, zalo, mobie.. trước 16h00 hàng ngày).
B2. Tổng hợp đơn hàng và đặt hàng: 16h30 nhân viên Nguyên Phong tiến hành tổng hợp đơn hàng, kết xuất khối lượng từng mặt hàng, đặt hàng với trang trại và nhà cung cấp.
B3. Thu hoạch hàng. Với các sản phẩm công ty tự sản xuất như rau, củ, quả, nhân viên của chúng tôi bắt đầu thu hoạch sau khi nhận được đặt hàng để đảm bảo độ tươi ngon của sản phẩm cũng như đúng số lượng khách hàng đã đặt, tránh tình trạng tồn hàng trong kho.
B4. Nhận hàng tại kho.
Rau, củ được chuyển về kho của chúng tôi ngay sau khi thu hoạch xong. Nhân viên sơ chế tiến hành sơ chế và chia hàng hóa theo đúng khối lượng của từng đơn hàng.
Thịt lợn, thịt bò: Nhà cung cấp tiến hành giết mổ từ 02h00 sáng sau đó giao hàng đến kho Nguyên Phong. Nhân viên Nguyên Phong tiến hành sơ chế, chia thịt theo khối lượng từng đơn hàng của khách hàng.
Gia cầm, thủy hải sản: Chúng tôi nhận gia cầm, thủy hải sản tươi sống và tiến hành sơ chế theo yêu cầu của khách.
Kho sơ chế luôn đảm bảo ở nhiệt độ thích hợp , đảm bảo tuân thủ đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
B5. Giao hàng cho khách
Từ 06h00p, nhân viên giao hàng của chúng tôi tiến hành giao hàng cho khách để đảm bảo cho khách hàng kịp chuẩn bị cho bữa ăn. Nếu giao muộn hơn, hàng hóa sẽ được bảo quản trong môi trường phù hợp ( phòng khô thoáng, kho lạnh, kho đông).
• Chúng tôi cam kết hàng tươi tại Nguyên Phong không lưu kho, không bảo quản qua đêm làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sở dĩ làm được điều đó là vì: chúng tôi chốt đơn tổng hợp từ 16h00 ngày hôm trước và thu hoạch cũng như đặt hàng đúng số lượng khách hàng đã đặt và giao hết cho khách, không để lại hàng tồn kho.
3. Nguồn gốc xuất xứ các sản phẩm tươi tại Nguyên Phong
3.1. Rau, củ, quả
Nhằm đảm bảo hàng hóa đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất, chúng tôi đã đầu tư xây dựng trang trại trồng rau sạch theo tiểu chuẩn Vietgap, đồng thời kết hợp với bà con nông dân gieo trồng và chăm sóc với kỹ thuật và tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Rau, củ quả của Nguyên Phong có xuất xứ từ HTX nông nghiệp Quảng Yên ( Quốc Oai – Hà Nội), HTX dịch cụ nông nghiệp Đông Cao ( Phổ Yên – Thái Nguyên).
Rau, củ, quả của chúng tôi khi đến tay khách hàng luôn đảm bảo tươi ngon nhờ thời gian từ khi thu hoạch cho đến khi giao cho khách hàng rất ngắn ( Rau được thu hoạch từ 16h30 chiều ngày hôm trước và được bảo quản trong điều kiện phù hợp và bắt đầu được giao từ 06h00 ngày hôm sau).
3.2 Thịt lợn, thịt bò
Thịt lợn Nguyên Phong cung cấp cho khách hàng có xuất xứ từ công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam chi nhánh Hải Dương. Lợn được giết mổ, pha lóc từ 02h00 và được giao đến kho Nguyên Phong tại Ngụy Như, Kon Tum, Thanh Xuân trước 04h00 bằng xe chuyên dụng.
Thịt bò Nguyên Phong cung cấp cho khách hàng có nguồn gốc xuất xứ tại cơ sở giết mổ ĐỖ XUÂN KHẮC. Bò được giết mổ, pha lóc từ sáng sớm sau đó được giao đến kho Nguyên Phong tại Ngụy Như, Kon Tum, Thanh Xuân trước 04h00 bằng xe chuyên dụng.
3.3 Thủy hải sản tươi, gia cầm
Thủy, hải sản tươi chúng tôi cung cấp có nguồn gốc từ công ty TNHH kinh doanh và xuất nhập khẩu Thành Đô. Hàng được chuyển đến kho Nguyên Phong tại Ngụy Như, Kon Tum, Thanh Xuân vào sáng sớm trong tình trạng còn sống, tươi ngon. Sau đó nhân viên sơ chế của chúng tôi bắt đầu tiến hành sơ chế, chia hàng theo yêu cầu của khách.
Các loại gia cầm tại Nguyên Phong có nguồn gốc từ cơ sở giết mổ gia cầm Việt Thái – Hoàng Văn Chiểu. Gà ta, ngan vịt, chim bồ câu, gà ác, chim cút… được chuyển đến kho Nguyên Phong tại Ngụy Như, Kon Tum, Thanh Xuân vào sáng sớm trong tình trạng còn tươi sống. Sau đó nhân viên sơ chế của chúng tôi bắt đầu tiến hành sơ chế, chia hàng theo yêu cầu của khách. Gà công ngiệp, do yêu cầu của khách là từng bộ phận nên gà sẽ được thịt tại cơ sở giết mổ của nhà cung cấp vào sáng sớm và được giao đúng số lượng đến kho của Nguyên Phong bằng xe chuyên dụng.
4. Giá cả hợp lý, thường xuyên cập nhật giá cả thị trường. 
Chúng tôi có lượng khách hàng rất lớn, mỗi ngày Nguyên Phong cung cấp hàng tấn rau củ các loại cho khách hàng, cung cấp 1 lượng thịt, cá cực lớn và chúng tôi làm việc với nhà cung cấp là cơ sở trực tiếp chăn nuôi giết mổ nên giá nhập hàng là rất tốt. Không những vậy Nguyên Phong trực tiếp sản xuất rau củ hoặc ký hợp đồng với các hộ dân gieo trồng nên hạn chế được tối đa các cầu trung gian. Mỗi tháng chúng tôi sẽ tiến hành điều chỉnh giá cả theo thực tế thị trường. Do vậy “ Nguyên Phong cam kết cung cấp sản phẩm sạch tới khách hàng với giá cả hợp lý nhất”.