Công ty TNHH Thực Phẩm Nguyên Phong cam kết  với khách hàng về chất lượng và giá  sản phẩm.
1. Chất lượng hàng hóa
– Chúng tôi cam kết các mặt hàng tươi mới, Tất cả các măt hàng sẽ được thu hái, giết mổ từ sáng sớm theo đúng số lượng khách hàng đặt ( đảm bảo không có hàng tồn) và giao đến tay khách hàng từ 06h00 cùng ngày.
– Chúng tôi cam kết hàng hóa trước khi xuất giao cho khách hàng đã được kiểm tra một cách kỹ lưỡng, sơ chế và bảo quản sạch sẽ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Mọi hàng hóa đều đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

2. Nguồn gốc xuất xứ các sản phẩm tươi tại Nguyên Phong
2.1. Rau, củ, quả
Nhằm đảm bảo hàng hóa đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất, chúng tôi đã đầu tư xây dựng trang trại trồng rau sạch theo tiểu chuẩn Vietgap, đồng thời kết hợp với bà con nông dân gieo trồng và chăm sóc với kỹ thuật và tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Rau, củ quả của Nguyên Phong có xuất xứ chủ yếu HTX dịch cụ nông nghiệp Đông Cao (Phổ Yên – Thái Nguyên), và một phần của HTX Rau an toàn Bắc Hồng (Đông Anh – Hà Nội)
Rau, củ, quả của chúng tôi khi đến tay khách hàng luôn đảm bảo tươi ngon nhờ thời gian từ khi thu hoạch cho đến khi giao cho khách hàng rất ngắn ( Rau được thu hoạch từ 16h30 chiều ngày hôm trước và được bảo quản trong điều kiện phù hợp và bắt đầu được giao từ 06h00 ngày hôm sau).
2.2 Thịt lợn, thịt bò
Thịt lợn Nguyên Phong cung cấp cho khách hàng có xuất xứ chủ yếu từ công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam – Chi nhánh Hải Dương. Lợn được giết mổ, pha lóc từ 02h00 và được giao đến kho Nguyên Phong tại Ngụy Như, Kon Tum, Thanh Xuân trước 04h00 bằng xe chuyên dụng.
Thịt bò Nguyên Phong cung cấp cho khách hàng có nguồn gốc xuất xứ tại cơ sở giết mổ ĐỖ XUÂN KHẮC. Bò được giết mổ, pha lóc từ sáng sớm sau đó được giao đến kho Nguyên Phong tại Ngụy Như, Kon Tum, Thanh Xuân trước 04h00 bằng xe chuyên dụng.
2.3 Thủy hải sản tươi, gia cầm
Thủy, hải sản tươi chúng tôi cung cấp có nguồn gốc từ công ty TNHH kinh doanh và xuất nhập khẩu Thành Đô. Hàng được chuyển đến kho Nguyên Phong tại Ngụy Như, Kon Tum, Thanh Xuân vào sáng sớm trong tình trạng còn sống, tươi ngon. Sau đó nhân viên sơ chế của chúng tôi bắt đầu tiến hành sơ chế, chia hàng theo yêu cầu của khách.
Các loại gia cầm tại Nguyên Phong có nguồn gốc từ cơ sở giết mổ gia cầm Việt Thái – Hoàng Văn Chiểu. Gà ta, ngan vịt, chim bồ câu, gà ác, chim cút… được chuyển đến kho Nguyên Phong tại Ngụy Như, Kon Tum, Thanh Xuân vào sáng sớm trong tình trạng còn tươi sống. Sau đó nhân viên sơ chế của chúng tôi bắt đầu tiến hành sơ chế, chia hàng theo yêu cầu của khách. Gà công ngiệp, do yêu cầu của khách là từng bộ phận nên gà sẽ được thịt tại cơ sở giết mổ của nhà cung cấp vào sáng sớm và được giao đúng số lượng đến kho của Nguyên Phong bằng xe chuyên dụng.
3. Giá cả hợp lý
Mỗi ngày Nguyên Phong cung cấp hàng trăm khách hàng mua số lượng lớn, là các bếp ăn trường học, các bếp ăn của Doanh nghiệp, hơn nữa, chúng tôi chỉ làm việc với nhà cung cấp là cơ sở sản xuất trực tiếp chăn nuôi giết mổ, nên giá nhập hàng là rất tốt. Không những vậy Nguyên Phong còn là đơn vị trực tiếp sản xuất rau củ theo tiêu chuẩn Vietgap, hoặc ký hợp đồng với các hộ dân gieo trồng nên hạn chế được tối đa các cầu trung gian.