Biến tấu với món trứng hấp cupcake ngon tuyệt - Thực Phẩm Nguyên Phong

Biến tấu với món trứng hấp cupcake ngon tuyệt

Nguyên liệu:
Trứng gà ta: 3 quả
Thịt xông khói (hoặc thịt gà băm) : 100gr
Hành lá, ớt chuông, nấm tươi : mỗi loại 100gr
Phô mai: 50gr ( nhiều hơn nếu thích)
Muối, hạt tiêu
Khuôn cupcake
Chế biến
– Bước1: Các nguyên liệu gồm thịt xông khói, ớt chuông, hành lá và nấm đem rửa sạch sau đó để ráo nước, cắt nhỏ, thái hạt lựu.

    
– Bước 2: Chuẩn bị khuôn làm bánh cupcake và thoa một lớp dầu mỏng lên trên khuôn để trứng khi cho vào không bị dính hết vào khuôn.
– Bước 3: Cho lần lượt các nguyên liệu đã sơ chế ở bước 1 vào khuôn, lưu ý là phải đảm bảo mỗi chiếc cupcake đều có đủ các loại nguyên liệu.

    
– Bước 4: Cho trứng vào tô, cùng với ít muối và hạt tiêu rùi đánh trứng lên cho tan đều, tiếp đến là rót trứng đánh vào từng chiếc cupcake trong khuôn. Lưu ý không nên rót quá đầy khuôn, cần để một khoảng trống để các nguyên liệu chín nở ra là vừa.
– Bước 5: Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong vòng 15-20p là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *