GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Nguyên Phong là đơn vị Đầu tư, Sản xuất và Phân phối các mặt hàng thực phẩm thiết yếu tại Việt Nam, chuyên cung cấp cho các bếp ăn tập thể, trường học, nhà hàng, khách sạn trong nội thành Hà Nội.

Tất cả các sản phẩm của Nguyên Phong trước khi chuyển giao đến khách hàng đều phải được kiểm tra kỹ lưỡng, từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến quá trình sơ chế, đóng gói, vận chuyển. Các sản phẩm của công ty đều được truy xuất nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo ATVSTP đối với người tiêu dùng.

TẠI SAO CHỌN THỰC PHẨM NGUYÊN PHONG

01. Sản phẩm có nguồn gôc xuất sứ rõ ràng, đầy đủ giấy chứng nhận, đảm bảo VSATTP

02. Đặt hàng hoàn toàn Online tại Website, Giao hàng tận nhà!

03. Giá cả cực rẻ, bình ổn, chất lượng đảm bảo!

CÁC MẶT HÀNG THỰC PHẨM CHÍNH.

Hệ thống nhà xưởng

Hiện tại, hệ thống nhà xưởng rộng hơn 500 m2 tại số 87 Ngụy Như Kon Tum (Thanh Xuân – Hà Nội) gồm có: 1 kho cấp đông 80m3 (-25 độ); 1 kho mát 60m3 (+5 độ); Phòng sơ chế thịt 80 m2 (Điều hòa); phòng chia hàng 110 m2; phòng sơ chế thủy sản 50m2, … Tất cả đều riêng biệt để tránh lây nhiễm chéo các loại thực phẩm trong quá trình sơ chế và đóng gói, đạt tiêu chuẩn về chế biến và bảo quản thực phẩm..

 

 

 

Nguyên liệu đầu vào:

Nguyên Phong hiện đang hợp tác và đầu tư cùng với HTX Nông nghiệp Quảng Yên (Quốc Oai – Hà Nội) để sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGap, chúng tôi cũng đang đầu tư 1 trang trại khoảng gần 5ha tại bãi giữa Sông Hồng (Huyện Đan Phượng) chuyên sản xuất rau, chăn nuôi gia súc gia cầm. Ngoài ra, Công ty cũng liên doanh, liên kết với các đơn vị sản xuất thực phẩm có uy tín trên thị trường để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

HÀNH LANG PHÁP LÝ

Dark section with content left

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Add Any content here

Section with Image Bottom

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Upload Image...