Tất cả các sản phẩm của Nguyên Phong trước khi chuyển giao đến khách hàng đều phải được kiểm tra kỹ lưỡng, từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến quá trình sơ chế, đóng gói, vận chuyển. Các sản phẩm của công ty đều được truy xuất nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo ATVSTP đối với người tiêu dùng.

Hành lang pháp lý

Nguyên Phong đáp ứng đầy đủ yêu cầu về pháp lý để có thể cung ứng thực phẩm sạch tới người tiêu dùng.

Hệ thống nhà xưởng

Đặc biệt chúng tôi liên tục đầu tư và nâng cấp hệ thống nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hiện tại, hệ thống nhà xưởng rộng hơn 500 m2 tại số 87 Ngụy Như Kon Tum (Thanh Xuân – Hà Nội) gồm có: 1 kho cấp đông 80m3 (-25 độ); 1 kho mát 60m3 (+5 độ); Phòng sơ chế thịt 80 m2 (Điều hòa); phòng chia hàng 110 m2; phòng sơ chế thủy sản 50m2, … Tất cả đều riêng biệt để tránh lây nhiễm chéo các loại thực phẩm trong quá trình sơ chế và đóng gói, đạt tiêu chuẩn về chế biến và bảo quản thực phẩm.

Nguyên liệu đầu vào:

Nguyên Phong hiện đang hợp tác và đầu tư cùng với HTX Nông nghiệp Quảng Yên (Quốc Oai – Hà Nội) để sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGap, chúng tôi cũng đang đầu tư 1 trang trại khoảng gần 5ha tại bãi giữa Sông Hồng (Huyện Đan Phượng) chuyên sản xuất rau, chăn nuôi gia súc gia cầm. Ngoài ra, Công ty cũng liên doanh, liên kết với các đơn vị sản xuất thực phẩm có uy tín trên thị trường để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Chất lượng dịch vụ:

Xác định đây là một công việc đòi hỏi sự tận tâm cao, vậy nên trong những năm qua, chúng tôi không ngừng phấn đấu và hoàn thiện quy trình sản xuất và dịch vụ sau bán hàng, nhằm đảm bảo sự hài lòng ở mức độ cao nhất của khách hàng, vừa phải đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá cả phải phù hợp nhất.
Công ty chúng tôi cũng đã xây dựng chính sách bán hàng, quy tắc ứng xử cho tất cả nhân viên thực hiện và phải tuân thủ quy trình đó, Từ khâu tiếp nhận đơn hàng, đến công đoạn giao hàng, đổi trả bổ sung hàng, … , đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.