Vẹm xanh sốt bơ tỏi - món ngon cho người thoát vị đĩa đệm - Thực Phẩm Nguyên Phong

Vẹm xanh sốt bơ tỏi – món ngon cho người thoát vị đĩa đệm

Vẹm xanh là một đặc sản biển rất được ưa chuộng trong nước và xuất khẩu bởi thịt thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng cao. Đặc biệt vẹm xanh còn rất tốt cho người bị thoát vị đĩa đệm bởi có chứa hợp chất omega 3 giúp chống oxi hóa, chống viêm… nên vừa giúp giảm triệu trứng vừa ngăn ngừa tái phát thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả.
Cùng Nguyên Phong vào bếp chế biến món vẹm xanh sốt bơ tỏi ngay hôm nay nhé.
Nguyên liệu
– 300gr vẹm tươi.
– 1 thìa súp bơ.
– 1 thìa cà phê tỏi xay.
– 1/4 thìa cà phê muối.
– 1/4 thìa cà phê tiêu.
Chế biến
– Rửa sạch vẹm bằng bàn chải.
– Đun sôi bơ, phi thơm tỏi.
– Tỏi vừa vàng, cho muối vào đảo đều. Cho vẹm vào xóc đều trên lửa lớn đến khi vẹm vừa chín tới, hé miệng. Rắc tiêu, đảo đều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *