Thịt kho trứng cút

  • Thịt kho trứng cút

Thông tin sản phẩm

Ba chỉ nguyên: 0.3 Kg
Trứng cút bóc vỏ: 20 Quả
Nước màu NPF: 1 Set
Hành khô ta: 0.01 Kg
Hành lá: 0.02 Kg
Đường kính thường: 0.05 Kg
Nước dừa: 0.4 Lít

Giá sản phẩm
101.000 VNĐ / Combo
Mã sản phẩm
68029
( Còn hàng )

Thông số kỹ thuật

Hình ảnhSản phẩmMã sản phẩmTình trạngGiá
(VNĐ)
Số lượngAction
Thịt kho trứng cútThịt kho trứng cút68029Còn hàng101.000
Mua hàng

LÀM THỊT KHO TRỨNG CÚT CHUẨN VỊ ĐƯA CƠM
Chuẩn bị nguyên liệu

  • Nửa cân thịt, chọn loại thịt ba chỉ để có độ mềm béo đúng vị nha
  • Tầm 15 – 20 trái trứng cút bé nhỏ xinh xinh
  • Một số loại gia vị quen thuộc bao gồm đường cát, nước mắm và cả hành khô

Cách làm:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Thịt ba chỉ đem ngâm với nước muối khoảng 15 phút để khử mùi hôi rồi đem rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn.
  • Hành khô bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.
  • Ớt đem rửa sạch, băm nhuyễn.
  • Trứng đem rửa sạch, cho vào nồi luộc chín. Sau khi trứng chín thì bạn đem ngâm vào nước lạnh rồi mới bóc vỏ.
  • Cho trứng vào chảo chống dính chiên vàng để có độ giòn, dai.

Bước 2: Ướp thịt lợn ba chỉ

  • Cho thịt vào bát tô, thêm 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa canh nước mắm và hành khô băm nhỏ, trộn đều.
  • Dùng màng bọc thực phẩm bọc miệng bát lại và ướp thịt trong khoảng 30 phút cho thịt ngấm đều.

Bước 3: Chế biến nước màu

  • Đặt nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa, cho 2 thìa cà phê đường vào nồi, khuấy đều đến khi đường tan và chuyển sang màu cánh gián.
  • Cho 1 bát nước lọc nhỏ vào nồi nước đường, đun sôi rồi cho thịt vào hầm khoảng 30 phút.
  • Sau 30 phút, bạn cho trứng cút và ớt vào, nêm nếm gia vị sao cho vừa miệng thì tắt bếp.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Cá thu rán
GIÁ : 1.000 VNĐ
Gỏi bò bóp thấu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc mít hấp sả gừng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc om chuối đậu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Thịt xiên nướng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Tôm sú hấp
GIÁ : 1.000 VNĐ
Đậu bắp luộc
GIÁ : 1.000 VNĐ
Nạc vai giòn áp chảo
GIÁ : 1.000 VNĐ