- 0243 559 1166; 096 358 3355
- thucphamnguyenphong@gmail.com
- 08h00':18h00'
Diềm thăn bò: 0.3 Kg
Gia vị sốt vang: 2 Gói
Cà chua: 0.2 Kg
Hành tây: 0.1 Kg
Củ Gừng: 0.05 Kg
Củ nghệ: 0.05 Kg
Khoai tây: 0.2 Kg
Cà rốt gọt vỏ: 0.1 Kg
Hành lá: 0.05 Kg
Hình ảnh | Sản phẩm | Mã sản phẩm | Tình trạng | Giá (VNĐ) | Số lượng | Action |
---|---|---|---|---|---|---|
Thịt bò hầm sốt vang | 68055 | Còn hàng | 124.000 | Mua hàng |
Thịt bò sốt vang
Cách chế biến:
- Bước 1: Thịt bò để nguyên miếng, rửa sạch. Cắt thành các khối vuông 3cm x 3cm.
- Bước 2: Uớp thịt bò với gia vị sốt vang, đường, hạt nêm. Trộn đều các nguyên liệu và Ướp trong khoảng 20 phút.
- Bước 3: Khoai tây, cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành các khối vừa ăn. Cà chua cắt hình múi cau. Hành tây lột bỏ lớp vỏ bên ngoài rồi rửa sạch với nước. Sau đó cắt hành tây thành hạt lựu để nấu cùng sốt cà chua. Gừng, nghệ cạo bỏ vỏ rồi cắt mỏng thành từng lát.
- Bước 4: Đun nóng nồi áp suất trên bếp. Cho dầu ăn vào nồi. Khi dầu nóng, cho hành tây vào phi thơm. Sau đó cho cà chua vào. Tiếp tục cho thịt bò đã tẩm ướp vào nồi. Xào thịt săn lại. Cho nước vào, đậy nồi áp suất lại hầm ở mức nhiệt lớn trong khoảng 7 phút.
Bước 5: Mở nắp nồi áp suất. Nêm gia vị với hạt nêm, muối, đường, hạt tiêu. Cho khoai tây, cà rốt vào nồi, trộn đều. Tiếp tục hầm đến khi thịt bò và khoai tây, cà rốt chín mềm là tắt bếp
THỰC PHẨM NGUYÊN PHONG
Office: Số 87 Ngụy Như Kon Tum - P.Nhân Chính - Q.Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0243 559 1166 ; 096 358 3355
Email: thucphamnguyenphong@gmail.com