Thịt bò hầm sốt vang

  • Thịt Bò hầm sốt vang

Thông tin sản phẩm

Diềm thăn bò: 0.3 Kg
Gia vị sốt vang: 2 Gói
Cà chua: 0.2 Kg
Hành tây: 0.1 Kg
Củ Gừng: 0.05 Kg
Củ nghệ: 0.05 Kg
Khoai tây: 0.2 Kg
Cà rốt gọt vỏ: 0.1 Kg
Hành lá: 0.05 Kg

Giá sản phẩm
124.000 VNĐ / Combo
Mã sản phẩm
68055
( Còn hàng )

Thông số kỹ thuật

Hình ảnhSản phẩmMã sản phẩmTình trạngGiá
(VNĐ)
Số lượngAction
Thịt bò hầm sốt vangThịt bò hầm sốt vang68055Còn hàng124.000
Mua hàng

Thịt bò sốt vang

 

Cách chế biến:

- Bước 1: Thịt bò để nguyên miếng, rửa sạch. Cắt thành các khối vuông 3cm x 3cm.

- Bước 2: Uớp thịt bò với gia vị sốt vang, đường, hạt nêm. Trộn đều các nguyên liệu và Ướp trong khoảng 20 phút.

- Bước 3: Khoai tây, cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành các khối vừa ăn. Cà chua cắt hình múi cau. Hành tây lột bỏ lớp vỏ bên ngoài rồi rửa sạch với nước. Sau đó cắt hành tây thành hạt lựu để nấu cùng sốt cà chua. Gừng, nghệ cạo bỏ vỏ rồi cắt mỏng thành từng lát.

- Bước 4: Đun nóng nồi áp suất trên bếp. Cho dầu ăn vào nồi. Khi dầu nóng, cho hành tây vào phi thơm. Sau đó cho cà chua vào. Tiếp tục cho thịt bò đã tẩm ướp vào nồi. Xào thịt săn lại. Cho nước vào, đậy nồi áp suất lại hầm ở mức nhiệt lớn trong khoảng 7 phút.

Bước 5: Mở nắp nồi áp suất. Nêm gia vị với hạt nêm, muối, đường, hạt tiêu. Cho khoai tây, cà rốt vào nồi, trộn đều. Tiếp tục hầm đến khi thịt bò và khoai tây, cà rốt chín mềm là tắt bếp

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Cá thu rán
GIÁ : 1.000 VNĐ
Gỏi bò bóp thấu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc mít hấp sả gừng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc om chuối đậu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Thịt xiên nướng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Tôm sú hấp
GIÁ : 1.000 VNĐ
Đậu bắp luộc
GIÁ : 1.000 VNĐ
Nạc vai giòn áp chảo
GIÁ : 1.000 VNĐ