Mực xào cần tỏi tây

  • Mực xào cần tỏi tây

Thông tin sản phẩm

Mực Ống (200-250g/con): 0.5 Kg
Rau cần tây: 0.05 Kg
Tỏi tây: 0.05 Kg
Hành lá: 0.02 Kg
Cà rốt gọt vỏ: 0.2 Kg
Nấm hương khô: 0.02 Kg
Hành khô ta: 0.01 Kg
Củ Gừng: 0.02 Kg

Giá sản phẩm
166.000 VNĐ / Combo
Mã sản phẩm
68266
( Còn hàng )

Thông số kỹ thuật

Hình ảnhSản phẩmMã sản phẩmTình trạngGiá
(VNĐ)
Số lượngAction
Mực xào cần tỏi tâyMực xào cần tỏi tây68266Còn hàng166.000
Mua hàng

Cách chế biến:

- Mực tươi làm sạch, bóc bỏ màng, rửa với muối hạt cho sạch. Tạo hình mực bằng nhiều cách như khía hình vảy rồng cắt miếng vừa ăn. Sau đó, đun sôi nồi nước cùng chút giấm, gừng đập dập  cho mực vào trụng sơ, vớt nhanh ra cho vào âu nước đá, múc ra để ráo sẽ giúp mực trắng, không tanh, lại giòn và không bị ra nước khi xào

- Cần tây, tỏi tây rửa sạch, cắt khúc vừa ăn khoảng 4-5 cm.

- Cà rốt tỉa hoa thái mỏng. Nấm hương khô ngâm nước cho nở.

- Phi thơm 1/2 lượng hành khô cho vàng, cho mực vào xào nhanh trên lửa lớn, nêm chút gia vị, trút ra để riêng. Tiếp tục phi thơm 1/2 lượng hành khô còn lại, cho cà rốt, nấm hương vào đảo qua. Tiếp đến cho tỏi tây, cần tây rồi trút mực vừa xào mực vào, xào nhanh tay trên lửa lớn cho rau củ quả chín tái. Nêm nếm mắm, muối, hạt nêm cho vừa vị, thêm ớt. Múc ra đĩa, rắc hạt tiêu và thưởng thức nóng. 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Cá thu rán
GIÁ : 1.000 VNĐ
Gỏi bò bóp thấu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc mít hấp sả gừng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc om chuối đậu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Thịt xiên nướng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Tôm sú hấp
GIÁ : 1.000 VNĐ
Đậu bắp luộc
GIÁ : 1.000 VNĐ
Nạc vai giòn áp chảo
GIÁ : 1.000 VNĐ