- 0243 559 1166; 096 358 3355
- thucphamnguyenphong@gmail.com
- 08h00':18h00'
Thịt xay: 0.2 Kg
Trứng gà ta: 3 Quả
Hành lá: 0.05 Kg
Rau mùi: 0.05 Kg
Hình ảnh | Sản phẩm | Mã sản phẩm | Tình trạng | Giá (VNĐ) | Số lượng | Action |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() | Thịt xay đúc trứng gà | 68156 | Còn hàng | 64.000 | Mua hàng |
Cách chế biến:
- Thịt lợn rửa thật sạch để tránh mùi hôi, cắt miếng thịt ra từng khúc nhỏ để dễ dàng cho vào máy xay hoặc băm.
- Đập 3 quả trứng gà đã chuẩn bị sẵn vào bát tô lớn rồi trộn thịt đã băm nhỏ ở phía trên vào.
- Cho tiếp hành lá, nước mắm, mì chính và bột canh đánh thật đều.
- Cho một lượng dầu ăn vừa phải vào chảo và băm nhỏ 1 củ hành khô đảo đều.
- Đợi dầu nóng già thì đổ hết phần trứng thịt đã chuẩn bị vào, cho nhỏ lửa để thịt có thời gian chín, khoảng 4 – 5 phút khi thấy trứng vàng đều thì lật mặt còn lại sau đó tắt bếp.
THỰC PHẨM NGUYÊN PHONG
Office: Số 87 Ngụy Như Kon Tum - P.Nhân Chính - Q.Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0243 559 1166 ; 096 358 3355
Email: thucphamnguyenphong@gmail.com