Ba chỉ rang sả ớt

  • Ba chỉ rang sả ớt

Thông tin sản phẩm

Ba chỉ nguyên: 0.3 Kg
Củ sả: 0.1 Kg
Ớt cay (tiêu): 0.02 Kg
Hành khô ta: 0.02 Kg
Tỏi ta: 0.02 Kg
Hạt tiêu bắc xay: 0.01 Kg
Gia vị ướp hoàn chỉnh: 2 Set

Giá sản phẩm
65.000 VNĐ / Combo
Mã sản phẩm
68102
( Còn hàng )

Thông số kỹ thuật

Hình ảnhSản phẩmMã sản phẩmTình trạngGiá
(VNĐ)
Số lượngAction
Ba chỉ rang sả ớtBa chỉ rang sả ớt68102Còn hàng65.000
Mua hàng

Cách chế biến Thịt lợn - Thịt ba chỉ rang sả ớt

Để khử mùi hôi thịt lợn, bạn nên xoa bóp thịt với 1 muỗng canh muối khoảng 10 phút rồi rửa lại với nước sạch, để ráo và cắt thành từng miếng vừa ăn.

Sả tươi rửa thật sạch, bạn bóc bỏ đi những lớp vỏ ngoài khô héo, dùng dao cắt và lấy phần thân sả non khoảng 3 lóng tay. Sau đó cắt sả thật mỏng theo chiều ngang rồi băm nhuyễn.

Ớt tươi bạn rửa sạch, cắt lát mỏng rồi trộn vào phần sả trên để băm nhuyễn.

Tỏi và hành tím cũng rửa sạch, bóc bỏ vỏ rồi tiến hành băm nhuyễn cùng với nhau.

Rang thịt sả ớt

Đun nóng chảo với 100ml dầu ăn, khi dầu nóng thì cho thịt lợn vào rang đều tay trên lửa vừa khoảng 10 phút.

Khi thịt săn và ngả màu cánh gián thì bạn cho toàn bộ sả ớt băm, tỏi và hành tím băm.

Trong quá trình rang thịt thì bạn cần pha hỗn hợp nước sốt bao gồm 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh tương ớt, 1/2 muỗng canh tương đen và 2 muỗng cà phê đường vào chén rồi khuấy thật đều.

Sau đó bạn cho phần nước sốt này vào chảo thịt và đảo liên tục để nguyên liệu gia vị không bị cháy và thịt thấm đều gia vị khoảng 5 - 7 phút thì tắt bếp.

Thịt lợn rang sả ớt thơm ngon đậm đà hấp dẫn ăn cùng với cơm trắng thì đúng bài. Với độ béo ngậy đặc trưng của thịt ba chỉ kết hợp với vị thơm lừng ngất ngây của sả ớt đã tạo một món ăn rất tuyệt vời. Hãy thử ngay và cảm nhận bạn nhé!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Cá thu rán
GIÁ : 1.000 VNĐ
Gỏi bò bóp thấu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc mít hấp sả gừng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc om chuối đậu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Thịt xiên nướng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Tôm sú hấp
GIÁ : 1.000 VNĐ
Đậu bắp luộc
GIÁ : 1.000 VNĐ
Nạc vai giòn áp chảo
GIÁ : 1.000 VNĐ