- 0243 559 1166; 096 358 3355
- thucphamnguyenphong@gmail.com
- 08h00':18h00'
Ba chỉ nguyên: 0.2 Kg
Củ cải trắng (gọt vỏ): 0.2 Kg
Hành khô ta: 0.01 Kg
Hành lá: 0.02 Kg
Hạt tiêu bắc xay: 0.01 Kg
Hình ảnh | Sản phẩm | Mã sản phẩm | Tình trạng | Giá (VNĐ) | Số lượng | Action |
---|---|---|---|---|---|---|
Thịt kho củ cải1 | 68910 | Còn hàng | 49.000 | Mua hàng |
. Cách chế biến:
- Thịt ba chỉ rửa với nước lạnh, để ráo. Cắt thịt thành từng miếng vừa ăn độ dày khoảng 1/3 lóng tay.
- Củ cải mua về rửa sạch, gọt vỏ và cắt khúc vừa ăn.
- Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Hành tím bóc vỏ và băm nhuyễn.
- Thịt ba chỉ cho vào bát và ướp với hành khô băm, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt. Trộn đều lên và để khoảng 15 phút cho thịt thấm gia vị.
- Bắc nồi lên bếp, cho hết thịt đã ướp vào, mở lửa vừa và xào khoảng 5 phút cho thịt săn lại.
- Kế đến,cho vào nồi 1/3 chén nước ăn cơm, trút toàn bộ củ cải vào, đảo đều 1 lần cho các nguyên liệu trộn lẫn, đậy nắp và kho với lửa nhỏ trong khoảng 10 phút.
- Sau 10 phút thịt và củ cải đã chín thì thêm vào 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh nước mắm, trộn đều.
- Đun thêm khoảng 2 phút nữa thì nêm nếm lại cho vừa ăn, cho hành lá vào, tắt bếp và bày món ăn ra dĩa.
THỰC PHẨM NGUYÊN PHONG
Office: Số 87 Ngụy Như Kon Tum - P.Nhân Chính - Q.Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0243 559 1166 ; 096 358 3355
Email: thucphamnguyenphong@gmail.com