Thịt kho củ cải1

  • Thịt kho củ cải

Thông tin sản phẩm

Ba chỉ nguyên: 0.2 Kg
Củ cải trắng (gọt vỏ): 0.2 Kg
Hành khô ta: 0.01 Kg
Hành lá: 0.02 Kg
Hạt tiêu bắc xay: 0.01 Kg

Giá sản phẩm
49.000 VNĐ / Combo
Mã sản phẩm
68910
( Còn hàng )

Thông số kỹ thuật

Hình ảnhSản phẩmMã sản phẩmTình trạngGiá
(VNĐ)
Số lượngAction
Thịt kho củ cải1Thịt kho củ cải168910Còn hàng49.000
Mua hàng

. Cách chế biến:

- Thịt ba chỉ rửa với nước lạnh, để ráo. Cắt thịt thành từng miếng vừa ăn độ dày khoảng 1/3 lóng tay.

- Củ cải mua về rửa sạch, gọt vỏ và cắt khúc vừa ăn.

- Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Hành tím bóc vỏ và băm nhuyễn.

- Thịt ba chỉ cho vào bát và ướp với hành khô băm, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt. Trộn đều lên và để khoảng 15 phút cho thịt thấm gia vị.

- Bắc nồi lên bếp, cho hết thịt đã ướp vào, mở lửa vừa và xào khoảng 5 phút cho thịt săn lại.

- Kế đến,cho vào nồi 1/3 chén nước ăn cơm, trút toàn bộ củ cải vào, đảo đều 1 lần cho các nguyên liệu trộn lẫn, đậy nắp và kho với lửa nhỏ trong khoảng 10 phút.

- Sau 10 phút thịt và củ cải đã chín thì thêm vào 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh nước mắm, trộn đều.

- Đun thêm khoảng 2 phút nữa thì nêm nếm lại cho vừa ăn, cho hành lá vào, tắt bếp và bày món ăn ra dĩa.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Cá thu rán
GIÁ : 1.000 VNĐ
Gỏi bò bóp thấu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc mít hấp sả gừng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc om chuối đậu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Thịt xiên nướng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Tôm sú hấp
GIÁ : 1.000 VNĐ
Đậu bắp luộc
GIÁ : 1.000 VNĐ
Nạc vai giòn áp chảo
GIÁ : 1.000 VNĐ