Cho thịt vào bát to cùng 1-2 thìa bột bắp, 1 thìa nước mắm, 1/2 thìa hạt nêm (bột canh), 1/3 thìa hạt tiêu, 1/2 thìa canh đường, 1/2 thìa nước ép tỏi và trộn đều.
Bắc chảo lên bếp, làm nóng dầu, phi thơm hành tỏi băm rồi vớt ra bát. Dùng dầu đó để tiếp tục chiên thịt hoặc thay dầu mới (ban đầu có thể phi tỏi ít dầu cho đỡ tốn), cho thịt vào chảo chiên trên lửa vừa. Đảo đều hai mặt đến khi thịt chín vàng, giòn thì gắp ra giấy thấm dầu.
Cuối cùng, cho tất cả hành ,tỏi đã phi cùng ớt vào xóc đều. Cho ra đĩa, món này ăn kèm với dưa leo và cơm nóng rất ngon.