- 0243 559 1166; 096 358 3355
- thucphamnguyenphong@gmail.com
- 08h00':18h00'
Ba chỉ nguyên: 0.3 Kg
Mắm ruốc NPF 100ml: 0.5 Set
Ớt cay (tiêu): 0.02 Kg
Củ sả: 0.05 Kg
Tỏi ta: 0.02 Kg
Hành khô ta: 0.01 Kg
Đường kính thường: 0.05 Kg
Hình ảnh | Sản phẩm | Mã sản phẩm | Tình trạng | Giá (VNĐ) | Số lượng | Action |
---|---|---|---|---|---|---|
Ba chỉ kho mắm ruốc | 68095 | Còn hàng | 70.000 | Mua hàng |
Cách chế biến:
Thịt ba chỉ mua về bạn rửa sạch, cắt nhỏ cỡ như ngón tay (đừng cắt to quá). Rau rửa sạch, cho ráo nước. Tỏi, ớt băm nhuyễn, sả bào và được băm nhuyễn ra để riêng.
Lấy 1 tô lớn cho thịt và tỏi, ớt băm nhuyễn vào. Cho nửa chén nước mắm, 3 muỗng đường, trộn đều lên. Nên ướp thịt trước 30 phút khi nấu.
Dùng một tô cho khoảng nửa chén nước lọc pha cùng 4 muỗng mắm ruốc khuấy đều. Lọc bỏ phần cặn trong mắm ra.
Dùng 1 chảo cho 2 muỗng dầu ăn và phần sả băm nhuyễn vào phi cho đến khi sả thơm vàng đều lên. Cho tiếp phần thịt ướp sẵn vào và trộn đều cho thịt săn đi.
Sau 5 phút bạn cho tiếp phần mắm ruốc vào, đậy nắp lại kho trong vòng 15 phút. Dùng đũa đảo đều qua lại cho đến khi cạn nước là được
THỰC PHẨM NGUYÊN PHONG
Office: Số 87 Ngụy Như Kon Tum - P.Nhân Chính - Q.Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0243 559 1166 ; 096 358 3355
Email: thucphamnguyenphong@gmail.com