Bắp giò quay sốt bơ tỏi

  • Bắp giò quay sốt bơ tỏi

Thông tin sản phẩm

Thịt bắp giò hoa: 0.4 Kg
Bơ vàng Tường An 80g: 1 Hộp
Gia vị ướp hoàn chỉnh: 5 Set

Giá sản phẩm
87.000 VNĐ / Combo
Mã sản phẩm
68149
( Còn hàng )

Thông số kỹ thuật

Hình ảnhSản phẩmMã sản phẩmTình trạngGiá
(VNĐ)
Số lượngAction
Bắp giò quay sốt bơ tỏiBắp giò quay sốt bơ tỏi68149Còn hàng87.000
Mua hàng

Thực hiện:

Cách 1:

– Bắp giò sơ chế sạch, chần qua nước sôi để loại bỏ mùi hôi và bẩn. Sau đó, dùng nĩa đâm chọc vào phần bì để giúp gia vị ngấm vào dễ dàng hơn
– Trong một cái bát, trộn đều tiêu đen, muối tinh, bột ớt, bột quế. Sau đó xoa hỗn hợp gia vị này vào khắp miếng bắp giò. Bọc kín bằng màng bọc thực phẩm rồi cho vào tủ lạnh ướp 3 giờ
– Dùng chiếc nồi đế dày, cho bơ nhạt, tỏi băm, nhánh hương thảo vào đun cho bơ chảy. Cho ra bát để riêng, trộn thêm dầu oliu vào.
– Sau khi thịt ướp xong, lấy ra để 30 phút cho bớt lạnh.
– Tỏi tây đem thái vát chéo. Cho tỏi tây, hương thảo, khoai tây, chút dầu oliu vào chảo đảo cho dậy mùi thơm, nêm thêm chút muối tinh
– Đặt giấy bạc lên khay nướng, cho tỏi tây, khoai tây xuống dưới cùng. Đặt miếng bắp giò lên trên rau củ. Sau đó, rưới nước sốt bơ tỏi lên trên. Để miếng thịt ướp 30 phút cho ngấm gia vị
– Làm nóng lò nướng. Cho thịt vào nướng 180 độ trong vòng 50-60 phút. Kiểm tra xem thịt chín chưa thì nướng thêm 10-15 phút nữa
– Lấy thịt ra khỏi lò, thái thành từng lát rồi thưởng thức.

Cách 2:

CÁCH LÀM  BẮP GIÒ HEO QUAY chấm  SỐT BƠ TỎI:

Bắp giò heo lóc xương rửa sạch bó chặt lại đem luộc 15 phút Nước luộc với lá chanh, củ hành, hoa hồi,  Bắp giò luộc xong để ráo nước cho chảo dầu đun sôi và bỏ bắp giò vào quay giòn ngập dầu cho đến khi nhìn thấy lớp bì vàng đều, giòn là được (có thể dùng nồi chiên không dầu để quay)

Cách làm sốt bơ tỏi để chấm

Tỏi bóc vỏ, rửa sạch rồi giã nhuyễn

Bật bếp lửa nhỏ, cho bơ vào nồi và đun nóng chảy hoàn toàn

Cho tỏi vào phần bơ đun chảy phi thơm. Đun trong khoảng 1 – 2 phút thì cho thêm hạt tiêu, muối rồi tắt bếp.

Để sốt nguội bớt rồi đem ra sử dụng. Khi dùng, rắc thêm lá húng thơm hoặc hạt tiêu sẽ làm sốt dậy vị hơn

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Cá thu rán
GIÁ : 1.000 VNĐ
Gỏi bò bóp thấu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc mít hấp sả gừng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc om chuối đậu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Thịt xiên nướng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Tôm sú hấp
GIÁ : 1.000 VNĐ
Đậu bắp luộc
GIÁ : 1.000 VNĐ
Nạc vai giòn áp chảo
GIÁ : 1.000 VNĐ