Chân giò hầm thuốc bắc

  • Chân giò hầm thuốc bắc

Thông tin sản phẩm

Chân giò hầm thuốc bắc

Combo: Bắp giò nguyên xương ~ 1200g, Gia vị ướp đầy đủ. (SP được sơ chế kỹ, bảo quản và đóng gói hoàn chỉnh, miễn phí VC)

Giá sản phẩm
1.000 VNĐ / Combo
Mã sản phẩm
68049
( Hết hàng )

Thông số kỹ thuật

Hình ảnhSản phẩmMã sản phẩmTình trạngGiá
(VNĐ)
Số lượngAction
Chân giò hầm thuốc bắcChân giò hầm thuốc bắc68049Hết hàng1.000Hết hàng

. Cách chế biến:

- Chuẩn bị dao cạo, cạo hết lông cũng như phần biểu bì bám trên bắp giò.

- Khi đã rửa sạch bắp giò, cần hơ bắp giò cho cháy xén. Có nhiều cách để thực hiện bước này,  có thể gói vào giấy bạc sau đó bật bếp để nướng, nếu nhà có đèn khò, bạn cũng có thế hơ bằng cách này.

-Tiếp đến, rửa lại bắp giò đã hơ lửa cho sạch hết lớp bụi than bị dính.. Cho bắp giò ra để cho ráo rồi dùng một cái dao to, chặt thành từng khoanh nhỏ vừa hoặc để nguyên cái.

- Tiến hành ướp gia vị cho bắp giò với bột ngọt và muối, hạt nêm mỗi loại nửa muỗng cà phê. Trộn đều tất cả lên cho thịt thấm vị, để yên trong khoảng 10 phút là được.

- Với phần thuốc bắc, thì việc cần làm là ngâm thuốc bắc cho nở, sau đó rửa sạch lại và để ráo nước.

- Cho vào nồi bắp giò đã thui thơm cùng thuốc bắc, bạn có thể cho thêm cùng nấm hương, hành tím, cà rốt và củ năng.

- Sau tất cả, đậy nắp nồi và điều chỉnh lửa ở mức vừa phải, hầm trong khoảng thời gian 15 phút.

- Sau khi đã hầm được 15 phút,  tắt bếp, mở nắp và thêm vào 800ml nước.Tiếp theo, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước tương. Sau đó, tiếp tục hầm cho đến khi các nguyên liệu chín.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Cá thu rán
GIÁ : 1.000 VNĐ
Gỏi bò bóp thấu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc mít hấp sả gừng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc om chuối đậu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Thịt xiên nướng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Tôm sú hấp
GIÁ : 1.000 VNĐ
Đậu bắp luộc
GIÁ : 1.000 VNĐ
Nạc vai giòn áp chảo
GIÁ : 1.000 VNĐ