- 0243 559 1166; 096 358 3355
- thucphamnguyenphong@gmail.com
- 08h00':18h00'
Đuôi bò chặt: 1 Kg
Đậu phụ rán chín: 3 Bìa
Bò viên Tân Việt Sin 200g: 1 Túi
Củ Gừng: 0.05 Kg
Củ cải trắng (gọt vỏ): 0.2 Kg
Hành tây: 0.2 Kg
Hành khô ta: 0.01 Kg
Sa tế tôm: 1 Lọ
Combo rau gia vị: 2 Set
Combo rau nhúng lẩu: 1 Set
Gia vị hầm thuốc bắc hoàn chỉnh: 0.5 Set
Hình ảnh | Sản phẩm | Mã sản phẩm | Tình trạng | Giá (VNĐ) | Số lượng | Action |
---|---|---|---|---|---|---|
Lẩu đuôi bò thuốc bắc | 68032 | Còn hàng | 364.000 | Mua hàng |
LẨU ĐUÔI BÒ
Nguyên liệu:
• 1/2 kg đuôi bò
• 4 tép tỏi
• 2 củ cải trắng
• 2 quả ớt
• 300g xương heo
• 3 củ sả
• 1 củ gừng
• Tương bần (tương Bắc), bột ngọt, hạt nêm, đường, muối.
Thực hiện:
Bước 1: Ướp nguyên liệu
Đuôi bò, xương heo rửa sạch chặt từng miếng vừa ăn.
Cho xương heo vào ướp cùng ½ thìa cà phê hạt nêm, ½ thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê bột ngọt để khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.
Cùng lượng gia vị đó, ướp đuôi bò thêm xả đập dập trộn đều để đuôi bò ngấm gia vị.
Bước 2: Nấu nước dùng
Cho xương heo vào nồi áp suất với 200ml hầm trong khoảng 10 phút, sau đó múc xương heo ra.
Tiếp theo bạn cũng cho đuôi bò vào nồi áp suất hầm khoảng 15 phút rồi để nguội, cho đuôi bò ra.
Cho tiếp củ cải trắng, gừng nướng đập dập vào nồi nước dùng rồi nêm gia vị cho vừa ăn. Nước sôi, nhúng rau mồng tơi vào.
Bước 3: Thưởng thức
Để thưởng thức lẩu đuôi bò ngon hơn, bạn có thể pha thêm nước chấm tương bần vắt chanh tỏi. Chúc bạn ngon miệng nhé!
THỰC PHẨM NGUYÊN PHONG
Office: Số 87 Ngụy Như Kon Tum - P.Nhân Chính - Q.Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0243 559 1166 ; 096 358 3355
Email: thucphamnguyenphong@gmail.com