Cách chế biến:
- Sụn non mua về rửa sạch với nước muối pha loãng, thái thành những miếng nhỏ vừa ăn.
- Ướp sụn non với gia vị có sẵn. Sau đó trộn đều lên và ướp 30 phút cho sụn non ngấm gia vị.
- Bắc chảo lên bếp, cho vào 2 thìa canh dầu ăn và phần sụn đã ướp vào xào ở lửa vừa. Đến khi thịt đã săn và chín thì lấy ra.
- Cho vào chảo 1 thìa canh hành băm vào chảo và phi thơm rồi sau đó cho dưa chua với 2 trái cà chua cắt múi cau vào xào trên lửa vừa đến khi cà chua mềm ra thì nêm vào 1/2 thìa canh hạt nêm nữa để thêm đậm vị. Khi thấy cà đã mềm, ra màu thì cho sụn non vào xào cùng.
- Nêm vào 1 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa canh đường và tiếp tục đảo trong 10 phút nữa là hoàn thành.