Lẩu đuôi bò thuốc bắc

  • LẨU ĐUÔI BÒ

Thông tin sản phẩm

Đuôi bò chặt: 1 Kg
Đậu phụ rán chín: 3 Bìa
Bò viên Tân Việt Sin 200g: 1 Túi
Củ Gừng: 0.05 Kg
Củ cải trắng (gọt vỏ): 0.2 Kg
Hành tây: 0.2 Kg
Hành khô ta: 0.01 Kg
Sa tế tôm: 1 Lọ
Combo rau gia vị: 2 Set
Combo rau nhúng lẩu: 1 Set
Gia vị hầm thuốc bắc hoàn chỉnh: 0.5 Set

Giá sản phẩm
364.000 VNĐ / Combo
Mã sản phẩm
68032
( Còn hàng )

Thông số kỹ thuật

Hình ảnhSản phẩmMã sản phẩmTình trạngGiá
(VNĐ)
Số lượngAction
Lẩu đuôi bò thuốc bắcLẩu đuôi bò thuốc bắc68032Còn hàng364.000
Mua hàng

LẨU ĐUÔI BÒ

Nguyên liệu:
• 1/2 kg đuôi bò
• 4 tép tỏi
• 2 củ cải trắng
• 2 quả ớt
• 300g xương heo
• 3 củ sả
• 1 củ gừng
• Tương bần (tương Bắc), bột ngọt, hạt nêm, đường, muối.

Thực hiện:
Bước 1: Ướp nguyên liệu
Đuôi bò, xương heo rửa sạch chặt từng miếng vừa ăn.
Cho xương heo vào ướp cùng ½ thìa cà phê hạt nêm, ½ thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê bột ngọt để khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.
Cùng lượng gia vị đó, ướp đuôi bò thêm xả đập dập trộn đều để đuôi bò ngấm gia vị.
Bước 2: Nấu nước dùng
Cho xương heo vào nồi áp suất với 200ml hầm trong khoảng 10 phút, sau đó múc xương heo ra.
Tiếp theo bạn cũng cho đuôi bò vào nồi áp suất hầm khoảng 15 phút rồi để nguội, cho đuôi bò ra.
Cho tiếp củ cải trắng, gừng nướng đập dập vào nồi nước dùng rồi nêm gia vị cho vừa ăn. Nước sôi, nhúng rau mồng tơi vào.
Bước 3: Thưởng thức
Để thưởng thức lẩu đuôi bò ngon hơn, bạn có thể pha thêm nước chấm tương bần vắt chanh tỏi. Chúc bạn ngon miệng nhé!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Cá thu rán
GIÁ : 1.000 VNĐ
Gỏi bò bóp thấu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc mít hấp sả gừng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc om chuối đậu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Thịt xiên nướng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Tôm sú hấp
GIÁ : 1.000 VNĐ
Đậu bắp luộc
GIÁ : 1.000 VNĐ
Nạc vai giòn áp chảo
GIÁ : 1.000 VNĐ