Canh bí đỏ móng giò1

  • Canh bí đỏ móng giò

Thông tin sản phẩm

Bí ngô cô tiên: 0.4 Kg
Móng giò chặt: 0.5 Kg
Hành lá: 0.03 Kg
Mùi tàu: 0.02 Kg

Giá sản phẩm
67.000 VNĐ / Combo
Mã sản phẩm
68570
( Còn hàng )

Thông số kỹ thuật

Hình ảnhSản phẩmMã sản phẩmTình trạngGiá
(VNĐ)
Số lượngAction
Canh bí đỏ móng giò1Canh bí đỏ móng giò168570Còn hàng67.000
Mua hàng

Cách chế biến:

- Móng giò mua về rửa sạch với nước muối pha loãng, sau đó để khử đi mùi hôi, cho móng giò vào nồi cùng 1 lít nước, đun đến khi nước sôi khoảng 1 phút thì vớt mòng giò ra, rửa sạch.

- Ướp mòng giò với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt. Để khoảng 30 phút cho mòng giò thấm gia vị.

- Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch và cắt khúc dày khoảng 1 lóng tay.

- Hành lá, mùi tàu bỏ rễ, rửa sạch và cắt nhỏ.

- Bắc nồi lên bếp, cho vào nồi 1/2 muỗng canh dầu ăn cùng phần chân giò đã ướp, xào khoảng 2 phút cho mòng giò săn lại.

- Tiếp theo, thêm khoảng 1.5 lít nước vào nồi và đun sôi. Nước sôi thì  vớt bỏ bọt, hạ lửa nhỏ, thêm 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh hạt nêm rồi đậy nắp hầm mòng giò trong 30 phút.

Kế đến, thêm 500ml nước cùng bí đỏ vào nồi và 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt rồi hầm thêm 10 phút nữa.

Cuối cùng khi mòng giò và bí đỏ đã chín,nêm nếm lại cho vừa ăn, múc canh ra tô. Rắc hành lá cắt nhỏ cùng tiêu xay lên cho thêm hấp dẫn là có thể thưởng thức ngay.

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Cá thu rán
GIÁ : 1.000 VNĐ
Gỏi bò bóp thấu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc mít hấp sả gừng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Ốc om chuối đậu
GIÁ : 1.000 VNĐ
Thịt xiên nướng
GIÁ : 1.000 VNĐ
Tôm sú hấp
GIÁ : 1.000 VNĐ
Đậu bắp luộc
GIÁ : 1.000 VNĐ
Nạc vai giòn áp chảo
GIÁ : 1.000 VNĐ