Cách chế biến:
- Bắp cải cắt thành sợi vừa ăn rồi rửa sạch với nước nhiều lần, để ráo.
- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt sợi.
- Bắc chảo lên bếp với 2 muỗng canh dầu ăn, khi dầu nóng thì cho tỏi vào phi thơm.
- Tiếp theo cho cà rốt , bắp cải cắt sợi và 1/4 chén nước lọc (chén ăn cơm) vào chảo, đảo đều và nấu khoảng 5 phút cho chín đều.
- Cho tiếp vào chảo: , 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh đường, trộn đều khoảng 3 phút cho thấm gia vị.
- Thêm vào 1/2 muỗng cà phê tiêu, đảo đều, nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.