Quy trình chế biến
- Thái thịt thành từng miếng vuông vừa ăn sau đó ướp cùng với gia vị có sẵn.
- Tỏi / hành tây /Ớt chuông làm sạch, thái múi cau . Hành lá thái nhỏ
- Bắc chảo lên bếp mở lửa lớn, lấy 1 muỗng canh dầu ăn cho vào chảo, đợi dầu nóng bạn phi thơm tỏi băm.
- Tiếp đó bạn cho thịt lợn đã ướp vào xào khoảng 3 phút để thịt săn lại.
- Sau đó cho hành tây, ớt chuông vào xào thêm 3 phút, nêm nếm lại cho vừa ăn rồi thêm hành lá và tắt bếp, bày ra dĩa ăn kèm khoai tây chấm tương ớt.